Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


tài phú trên bàn tay Người sinh ngày Tân Hợi cung Thiên Di trong tử vi Đinh sao thiên mã trong lá số tử vi sao thai ha dia ly cua nguoi cây nên ngày tết 10 the hien tinh cach bai hoc cuoc song Câu Chuyện Tử Vi vị tuoi ty các cung hoàng đạo tình nhìn dáng đi đoán tính cách xem tướng vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim so xà tinh yeu bố tuổi dậu con tuổi ngọ bánh trôi bánh chay xem tử vi Xếp hạng trí thông minh của 12 cách cúng rằm tháng 7 tại nhà địa điểm ngắm trăng bát bạch thổ tinh bính thân mệnh gì An dan tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa Vật phẩm phong thủy Số coi tướng số qua bàn tay tuổi Thân cung Thiên Bình các chòm sao năm 2018 bàn học theo phong thủy kiểu hôn phục ngâm văn giap cặp đôi song tử và cự giải sinh con theo y muon Hôn tỵ mơ thấy ân ái đánh đề con gì Phật dạy buông bỏ phiền não vó