* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 23, Tháng 10, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão, Tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Tuất (07/09/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 23, Tháng 10, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Dần, Tháng Giáp Tuất, Năm Giáp Tý (29/09/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 23, Tháng 10, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Giáp Thìn, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu (18/09/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Năm 2021 mệnh gì lượng Truyen ma kiếp nạn của 12 con giáp ca mơ đi tiểu Hội Đại Bái xem tử vi Xem các chòm sao nữ thay đổi mua gio Thiền ngũ cát tháng phong thủy cho phòng ngủ phái nữ danh nhẠn Thái ất Tử vi Sao Văn tinh Sao thai am Dat ten ty huu Cái biểu tượng hạc giấy Lục Thập Hoa Giáp của Giáp Thân cặp đôi song ngư và sư tử Ngũ hành Thủy dat Tử Vân hút tài lộc Căn duyên tiền định tuổi Bính Tý tà m thẠt Đeo tam địa sát la gi vo chong duyên hóa kỵ làm ăn cách cài đặt internet cho tivi panasonic tướng người quÃƒÆ thiên Học hướng cửa bói tính cách cung kim ngưu Đạo TẢ ý nghĩa gieo tướng rốn đẹp