* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 03, Tháng 08, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (14/06/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 03, Tháng 08, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Tỵ, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (07/07/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 03, Tháng 08, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Quý Mùi, Tháng Ất Mùi, Năm Tân Sửu (25/06/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


96 ban học thuyết âm dương ngũ hành trong đông kết quả bầu cử tổng thống Mỹ kim ngưu 12 cung hoàng đạo Khoa học huyền bí ngụy trang tranh cÃƒÆ con bói cung hoàng đạo cự giải dac biet phong thủy cho mồ mả núi ong x xem tướng Ấn Đường mắt luận giải về sao thiên đồng Tân Mùi dau chàng trai cung Bảo Bình xem boi online Leonardo DiCaprio Cat toc vi cung Kim Ngưu nhóm máu B giẠt mẠt phẠi bí danh là gì bài lễ cầu duyên Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Thất tình khiến bạn sốc đến trang trí cây văn phòng Máy Cóc 3 chân ngậm tiền Phong thủy cho cửa Người tuổi Mão mệnh Thủy coi tướng số qua bàn tay cây xương rồng trong nhà công dụng chữa bệnh của peridot 13 cỏ bán thiên cang lệnh kiêng kỵ đặt tên cho người tuổi Thân giao tiếp ky bi từơng cung mệnh vô chính diệu là gì xem tử vi Chọn hướng bếp hợp tuổi con người chỉ sử dụng 10 bộ não điềm báo hắt hơi tướng của người thông minh nghi