Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


sao luu nien van tinh le Điềm báo mũi lâm sà t Đạo lý ngày sát chủ 2012 Hội Đình Phú Xuân vị trí trưng tượng Phật phong thủy hình sát trong phong thủy quý nhân phù trợ con giáp hành xử lương thiện núi hữu bật tu vi Treo tranh theo phong thủy có thể giúp Cục Số Ngũ Hành Chế Hóa huyen bi mơ thấy buong chuoi diem báo Sự nghiep Số tiên lời Phật dạy về tình yêu Thiên Thượng Hỏa hợp với tuổi gì lá số tử vi Kim vượng 23 mau vi ngũ Hóa Lộc Tìm tướng mặt tốt mơ thầy màu sắc chàng trai ma kết và cô gái bạch dương tri dáng tai quý há i quan cà ng van Đặt cà ch dà ng sao giẠi hẠn tài lộc của người tuổi Thìn vị trí đặt bàn thờ Ma Y Cung bà ng cung hoàng đạo nam có hậu vận mỹ mãn kim bai hoc cuoc song Chòm sao Thiên Bình sự nghiệp và tiền xem tuoi vo chong