Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


các lễ hội ngày 13 tháng 11 đàn ông có tướng vượng thê Tính cách Tuổi Thìn cung Bạch Dương tiết Lập Hạ 27 Lưu Thời tướng sỹ bình thường trên trà n đường hôn nhân clip gian lận thi cử bắc giang Số mệnh người tuổi Canh Thân giải mã giấc mơ thấy nguyệt thực đinh trẠn trẠch phogn thủy phù hợp xin chữ tướng làm lãnh đạo cây cảnh không cần ánh sáng cách hóa giải sao thất xích Ông công ông táo phật niết bàn quan phu mơ thấy bọ tiền đổ về ào ào Phái trà nh 1 4 đeo ngọc dưỡng thân Phật dạy về tình yêu giầy dép cay phong thuy sẠp Hội Đình Phường Bông tại Nam Định chữ kí hợp phong thủy Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì xác định phương vị Am lich mơ thấy cây cối hop tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong hướng nhà tốt xấu lá số tử vi phú quý Hội Đình Phú Xuân thiên ất quý nhân Xemm tướng tai học Phật lời đôi uyên ương phong thủy anh thợ sửa xe Dậu Cụ Thái Dương