Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
đại kỵ trong đám tang Sao Thai những tu vi Top con giáp giàu sang bậc nhất trong phòng đá phong thủy cho cung sư tử tĩnh tâm tứ nữ bất bần họ tên hàn quốc xem Sao Thiên Mã ở cung mệnh boi bai tay Trừ Mê Tín đá phong thủy cho người mệnh thủy con giáp lỗi phong thủy gây phá tài Cặp đôi hoàng đạo hợp nhau phong thủy Am trên vi Hội Quán Thánh Sao Loc ton bọ cạp và các cung khác MÃ y cam Hội Làng Cổ Bi thừa thiên huế da Hội Hậu Trung Hậu Thượng nhân mã cách hóa giải nhà đầu voi đuôi chuột cây nguyệt quế hoa tủ tướng lưỡi phụ nữ có tướng sát phu chó lạc truyền thống phong thủy phòng đọc sách bảo bình nữ chòm sao nam đa tài Xem tư vi mùng bí mật tình yêu của cung bạch dương Amber Làm đẹp cho ao hồ trong vườn Bí quyết thành công của doanh nhân tuổi cực hình Nhất chon mau xe hop tuoi mẫu đàn ông nên chọn làm chồng bí danh có nghĩa là gì ý nghĩa sao phục binh