Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


luan tình yêu và tiền bạc Điều không nên làm dịp xuân tướng lục xung phong yên Bình Địa Mộc hợp với tuổi nào con kỳ lân trong phong thủy 12 Cung Hoàng binh an người tuổi tý sao nam đẩu Nhàn Tiên sẹo xem hạn tháng tử vi Đổi tên xua đuổi giấc mơ ma quỷ bát hồn vận chuyển mơ thấy ăn chè đậu đen vinh khuỷu tay sao lộc tồn hãm địa con gái tuổi Dậu su nong gian xem sao đà la hãm địa Sao Hỏa tinh giẠi mà logo cà c hà ng xe p1 Tu vi thang cung hoàng đạo xử nữ hoa cải thiện phong thủy nhà ở Chinh phục người tuổi Mùi mậu tuất 1958 mạng gì tu vi xem boi mơ thấy đôi môi tật xấu của 12 con giáp sai lầm khi thờ phật nốt ruồi gây hại sức khỏe ta chọn cột chống cổng phóng Hội Tứ liên khái niệm ngày bất tương xem tử vi Xem bói tình yêu người có sự bảo bình và sư tử có hợp nhau ko đá trang trí ngoại thất chọn nhà tu vi Từ dáng bàn tay phán ngay ra nghề Tuổi mui