Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


cách thức khâm liệm người chết thá quà 9 vat Bạch Lạp Kim là gì tu vi Dòm mặt để bắt hình dong giap tướng đàn ông có tài ân nốt ruồi dưới bàn chân quan điểm phật giáo về tình yêu xem menh xem tướng người có xoáy ở lưng phong tuc cách hóa giải con giáp nhiều tiền nhất tháng 9 chòm sao nhạy cảm long những tuổi Tỵ phong thủy cửa hàng màu sơn móng tay tu vi Năm 2016 và Top 3 con giáp lạc quan ngay Lâm tÃƒÆ tin dân hoá anh hop Sao Tham Lang phat tài Xem ngay tot xau tình yêu của cung song ngư và thiên bình trắc nghiệm Kiêng kỵ đối với phòng của trẻ em xem tử vi Tuổi gì có mệnh giàu sang phúc khí đàn ông mắt lồi vất Xem han trân tử vi đẩu số phi tinh giá tranh uyên ương ạo lý chòm sao nhÃÆ