Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


đá phong thủy hợp tuổi 6 tuỏi phát tài xem tuổi phát tài trên tướng mặt sự kiện giải phóng miền nam giỗ tổ hùng vương ngón chân ất mão 1975 mạng gì con gái cung bảo bình hợp với con trai con gái cung bảo bình hợp với cung nào vận xui dễ gặp vận xui cung tat ach hà o cách giải vận xui cách xả vận xui Thái Đình Nguyên gặp vận xui bói vận xui mộng Bói Chòm sao nam có trách nhiệm que quan am Cha mẹ Sao Thái Âm tướng lỗ rốn sao thiên mã Đằng Sơn phái mạnh tướng lưng dài vai rộng Gương trong phong thủy cung Tài bạch dao xem boi tu vi Tuổi hợi bói tình yêu cung cự giải thói co hải trung kim lãng tử vi tuổi thân Số may mắn ất sửu giếng trời Song Joong Ki lê sao tướng mặt tháng nhuận Giờ sinh