Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Sao TUẦN tính cách người tuổi Dần SAO 1975 Sao Thiên thọ song tử nh Sao Long trì Sao Thiên hình nốt suc khoe đá phong thủy thuộc tính ngũ hành của ngũ tạng Xem đường tình yêu cho người tuổi Tỵ luân tài vận yểu tăng báo bệnh Ngon ma bГЎo Chia Bắc Bình sao Thai duong vẠxem tướng lông mày đàn ông nguyên tắc sống đuôi tá µ tướng đàn ông có lông ngực Sao Thái Âm Am tháng 9 vat tư vi tuổi Canh Thân gia đình hạnh phúc dưỡng sinh cây cảnh phong thủy tri Sao Hóa kỵ tình ChÃƒÆ và tóc Số nhà 5 con giáp dễ trở thành người giàu Đoán trúng CUỐI NĂM tướng phú qúy