Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Giải Mộng


 Ăn
 Âm Nhạc
 Ảnh
 Áo
 Áp Lực
 Ấu Đả


A B C D Đ E G H I K L M N O P Q R S T U V X Yđào hoa dữ xem tử vi Xem bói nhìn hoa tay để biết 14 dieu day cua phat bộ Nữ con giáp nhận được sự cưng chiều benh tu vi tron doi chỉnh con giáp hành xử lương thiện Ngũ Hoàng đại sát Sao Cu mon nÃƒÆ lời Phật dạy về hôn nhân Ma Lục Thập Hoa giáp của Tân Mùi Quý Dậu Màu trắng lời Phật dạy về tình yêu xem tướng mũi chá ng mơ thấy cháy nhà đánh số gì Long Đức la quý xà y nhà cẠu trà nh mẠt THIỂN Thiên tướng Người tuổi Mùi mệnh Hỏa Ý nghĩa sao Long Trì Phong phà i mẠnh tư vi lich van nien tu vi Top cung hoàng đạo thích phi công lọ lục bình trong phong thủy lão Thiên Lượng tọa mệnh bức ngày nói dối lời nói dối Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong đi Thuy mắt một mí dễ thương thẠn mẠt menh tuan than triet trúng trong sà ng Vị trí Tam Sát năm 2018 sao cự môn