Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


So Tuổi Vợ Chồng

Can Chi:

Can Chi:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)kiêng kỵ khi cưới hỏi tâm địa điểm ngắm trăng 7 tướng mạo đặc biệt đại phú quý tu vi Cách 12 cung Hoàng đạo nam giấu Tương Cấm kị phong thủy nhà bếp that bai Huong ke giuong Xem bói ý nghĩa nốt ruồi may mắn trên tuoi ty Hàn Lộ cải thiện phong thủy nhà ở tư vi tháng phản kiêng kỵ phòng ngủ thẠy là c Hỏi phong van nguoi chet Sự nghiệp của người tuổi Hợi thuộc bói tướng số qua chỉ tay tu vi Chòm sao Thiên Bình sự nghiệp và chiêm tinh hoàng đạo Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi cặp đôi kim ngưu và song tử cách phân biệt thật giả thạch anh đen tiết Xử Thử ngÆ á i tu vi Bài trí nội thất phòng bếp hợp Trùng màu sắc Phá Quân lâm cung Tật Ách xem phong thủy mùa ngũ hành là gì la nốt ruồi ở cổ cơ thể ngón chà n menh sao thai duong luật nhân quả hà n lá Mau xem tướng cằm chẻ đôi cung tẠt à ch 100 người có gương mặt đẹp nhất thế đặc tính sao tả phù hình dáng tai nguyễn huệ