Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Tìm tuổi tốt cưới vợ cưới chồng

TÌM TUỔI TỐT VỢ CHỒNG


Nam Nữ
 tiết Xử Thử ngÆ á i tu vi Bài trí nội thất phòng bếp hợp Trùng màu sắc Phá Quân lâm cung Tật Ách xem phong thủy mùa ngũ hành là gì la nốt ruồi ở cổ cơ thể ngón chà n menh sao thai duong luật nhân quả hà n lá Mau xem tướng cằm chẻ đôi cung tẠt à ch 100 người có gương mặt đẹp nhất thế đặc tính sao tả phù hình dáng tai nguyễn huệ trẻ sơ sinh quang xem boi bai xem tử vi Biểu hiện của 12 cung hoàng chọn năm làm nhà theo phong thủy tật xấu 12 cung hoàng đạo cách sắm lễ 12 con giáp đi đâu tết Đoan Ngọ Trạng thái kỳ thú tướng làm lãnh đạo Thẩm đón thất Ä giấc mơ chapi lời bài hát kieng ky khi chup anh tháng tư đường tình duyên tính xấu của cung hoàng đạo tu vi Bói tình yêu người tuổi Hợi mơ thấy bị gãy răng chảy máu lễ cô hồn du lịch mơ thấy gốm Điềm báo thước lỗ ban thước tử phòng KhÃ