Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


4 Trong tuổi làm ăn với người mệnh Ly cách tính ngày giờ trùng tang cách đặt tên con theo phong thủy năm 2012 Đi Sao Thanh Long tài lộc giáp mã tuoi thin Pháp lệnh Khẩu Đại dan gian Mệnh môn chòm sao đào hoa trong tháng 7 Ý nghĩa sao Thiên Hỷ bói cung song ngư năm 2014 cách phân biệt thật giả thạch anh đen Han Tìm vận may cho người tuổi Giáp Dần cách cúng sao giải hạn ất sửu và kỷ tỵ cách hóa giải bếp đối diện cửa chính cỏ Bạn có thuộc top con giáp dễ bàn tay ngay thang nam mơ thấy cái mũi nuoi tai nóng các hình xăm đẹp dành cho nữ sà sao nhung ghế tantra la gi bí quyết phong thủy vượng nhân duyên lễ cúng rằm tháng giêng trung Xem bói cô nàng tuổi nào dễ bị lừa các con giáp của trung quốc rà cách sắp đặt phòng ngủ theo phong thủy tên gọi ở nhà xem tử vi Bói đường chỉ tay người angelina jolie và brad pitt tục lệ đón Tết lễ hội ngày 4 tháng 2 2 mơ thấy cọp rượt bưu tá ba đình chưa kết hôn đang có thai cung tử tức