Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


kieng tuổi tuất tử vi tháng 4 của người tuổi Sửu tranh mơ thấy hoa sen đánh đề con gì dấu di dời mộ xui xẻo đặt huyệt mộ tên cho con thần thức tùy doi ngay thuật xem bói Tuong dương trạch lâm thầy tượng Phật đẹp tháp bế Ông Từ hạ Điên QuẠNGÀY thúy Sao Thiên hình cát lợi tướng số sao Thái Bạch các lễ hội trong tháng 6 tranh bình trà và chén trà báo tài hạch nhung chàng ma kết và nàng thiên bình cách lưỡng cách hóa giải hướng bếp Tâm Sao Hóa lộc cung tử tức mơ thấy cãi nhau đánh đề con gì Phòng Sao THIÊN ĐỒNG 안혜진 tên hay bé trai Số đề cải táng Đi thi Sao Thai Phụ ở cung mệnh Tham Lang Sao Phi Liêm