Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netHầu như tất cả mọi người đều thừa nhận nói dối là một thói xấu. Thế nhưng, trong cuộc sống, nhiều người vẫn thường xuyên nói dối. Để biết mình có hay phạm lỗi này không, bạn hãy làm trắc nghiệm sau.


1- Có hai tình huống cho phép con người nói dối: bác sĩ nói dối người bệnh nặng, người lính nói dối kẻ địch. Bạn đánh giá thế nào?

a- Loại tình huống như thế thì vô vàn (1 điểm).

b- Trong mọi trường hợp nói dối là vô đạo đức, nhưng đôi lúc vẫn phải làm như thế (2 điểm).

c- Tôi không bao giờ nói dối (3 điểm).


2- Nếu đã bội tình, bạn:

a- Thú nhận (3 điểm).

b- Không thú nhận (1 điểm).

c- Đó không phải là tội (2 điểm).


3- Nói dối vì bận việc, hỏng xe... dù rằng lý do chỉ là bạn mải tán dóc với bạn bè.

a- Thì tôi nói dối đấy, đã sao nào? (1 điểm)

b- Trả lời đúng sự thật (2 điểm).

c- Không tán dóc để vợ khỏi lo lắng (3 điểm).


4- Lúc còn học phổ thông, bạn thường nói dối thày cô để biện minh cho việc đi học muộn?

a- Hồi đó tôi không biết nói dối (2 điểm).

b- Nói dối vì gặp sự cố gì đó trên đường tới lớp (1 điểm).

c- Không bao giờ đi học muộn (3 điểm).Tính điểm:

4-5 điểm: Bạn sẵn sàng nói dối nếu cần.

9-10 điểm: Đôi lúc bạn cũng nói dối, song rất khéo léo.

11-12 điểm: Bạn không bao giờ nói dối.
Bói Vui