Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netCâu Hỏi

"NGƯỜI TA" nói số cháu đào hoa, phải qua 5 người đàn ông rồi mới có gia đình thực sự, cháu lo sợ quá, chú có cách nào hóa giải để ngăn những ngôi sao xấu để cho số cháu bớt lận đận về tình duyên hay không hả chú. Cháu đang thương một người cùng tuổi "NGƯỜI TA" nói người yêu của cháu đang lừa dối cháu nghĩa là cháu đang bị người ta lường gạt về tình cảm, nếu cháu lấy người này thì sau này cháu sẽ khổ có đúng không chú?

Trả lời

Thông thường muốn giải đoán một người có số đào hoa hay không thường phải dựa vào nhiều yếu tố mới đưa đến kết luận được như là tướng diện, bàn tay, và lá số tử vi. Thế nhưng số đào hoa có đưa đến lận đận về tình duyên hay không cũng phải được phân giải rõ ràng bởi các yếu tố trên mới đáng tin cậy. Từ tình duyên lận đận và vấn đề hôn nhân hạnh phúc lâu bền cũng là hai vấn đề tách biệt không dễ dàng giải đoán bằng một vài ngôi sao xấu như "NGƯỜI TA" nào đó đã nói với cô, nếu chưa tổng hợp được các yếu tố trên mà đã vội vàng phán đoán như vậy thì tôi e rằng SỰ GIẢI ĐOÁN CHƯA ĐƯỢC TRONG SÁNG, cô nên thận trọng, thật vậy khoa tử vi và bói toán thường có mục tiêu cao cả mang lại niềm hy vọng cho người muốn tìm hiểu vận mệnh cuộc đời của mình, cũng như có thể tìm biết những vận hạn xấu của mình để biết cách hóa giải phần nào bất hạnh của mình, chứ không đem lại một mối lo phiền muộn nào như trường hợp của cô nghe "NGƯỜI TA" nói, chính vì thế mà khoa tử vi mới tồn tại mấy ngàn năm nay. Rất tiếc cô không gởi kèm theo hình ảnh tướng diện hay bàn tay để giải đoán, vì thế tôi sẽ trình bày tổng quát số đào hoa để cô có thể tự so chiếu lấy mình. Về tướng diện một người có số đào hoa thường được giải đoán qua đôi mắt gọi là ĐÀO HOA NHẢN là đôi mắt mỗi khi trông thấy ai như mĩm cười, quang nhãn mê muội, đôi mắt cực ước biểu tượng cho lòng ham muốn dục tình cao (là số bất hạnh), xét về miệng thì có ĐÀO HOA KHẨU (hay còn gọi Anh Đào Khẩu) miệng lớn trung bình, đôi môi đều, dầy, hồng thắm, hàm răng tráng đều tắp, hơi thở thơm thơ tình duyên may mắn, là số vượng phu ích tử, áo gấm về làng. Nói qua bàn tay có số đào hoa thường xét đến vòng venus là nữa vòng tròn nhỏ nằm ngay dưới ngón tay giữa và ngón tay đeo nhẩn, người có vòng tròn này thường được coi là người có số đào hoa nhưng không mang ý nghĩa tình duyên lận đận, mà là người có khả năng thu hút hấp dẫn bạn bè nam hay nữ, còn lận đận hay không phải xét đến đường tâm đạo có đứt đoạn hay có dấu hiệu bất thường hay không, ngoài ra số nhiều đời vợ chồng còn phải xét những lằn nhỏ xuất hiện ở mép bàn tay dưới ngón út. Từ số đào hoa có đưa đến tình duyên ngang trái, hạnh phúc đổ vở hay không còn phải xét đến vùng gian môn cũng như sống mũi của nử giới còn gọi là vùng phu tinh, kết hợp với ngư vĩ là đuôi mắt nữa. Ngoài ra muốn giải đoán hạnh phúc bền vững thì cũng nên xét đến nhân trung và vùng ngọa tằm và lệ đường dưới mắt để xem có số đơn độc về già hay không để giải đoán. Sở dĩ tôi liệt kê dài dòng tổng quát sự giải đoán nêu trên để chứng minh cho cô thấy việc giải đoán chi ly số đào hoa rất phức tạp chứ không đơn giản như cô đã hỏi.
Bói Vui