* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngThất tình khiến bạn sốc đến trang trí cây văn phòng Máy Cóc 3 chân ngậm tiền Phong thủy cho cửa Người tuổi Mão mệnh Thủy coi tướng số qua bàn tay cây xương rồng trong nhà công dụng chữa bệnh của peridot 13 cỏ bán thiên cang lệnh kiêng kỵ đặt tên cho người tuổi Thân giao tiếp ky bi từơng cung mệnh vô chính diệu là gì xem tử vi Chọn hướng bếp hợp tuổi con người chỉ sử dụng 10 bộ não điềm báo hắt hơi tướng của người thông minh nghi kỷ lục người sống lâu nhất thế Sao Thien duc entity acirc not defined tuổi Mão nên hợp tác làm ăn với tuổi giao tiếp với cõi âm VĂN KHÚC sao tu vi Những cung hoàng đạo nữ con trai cây lộc vừng có ý nghĩa gì cách tính tuổi mạng gì lông mày sâu róm tiền tài cha me vận mệnh người tuổi Mão theo ngũ hành lễ Vu Lan phong thủy của các con số 4 chòm sao nữ ghê gớm tuoi hoi xem tướng đầu trán Go hàm huong tuổi Tý nhóm máu AB đoán vận mệnh qua giờ sinh xem tử vi 12 con giáp và quý nhân phù trợ tu vi Nhìn ra dấu hiệu phát tài trên chiết xuất và định tính flavonoid Hang sao phá quân hãm địa tam Ä Ã nh