Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1

Trình Gieo Quẻ Dịch


dao chòm sao sáng tạo tam hợp độ dài các ngón tay Đón may mắn theo phong thủy Ấn Độ xem tướng cằm chẻ đôi khái niệm cửu thần Đạo lý bậc cầu thang gỗ công nghiệp xem tử vi Trắc nghiệm Bạn có tìm Giải Mã Giấc Mơ kỷ mùi 1979 hợp màu gì xem tuổi chọn nghề kinh doanh vu khuc đôi uyên ương phong thủy Sự tích ông Công ông Táo cô gái sư tử nhá ng cách ghen Xem bói bàn tay thất bại trong sự nghiệp quan lộc thái dương phan Hỏi 5 bí mật tình cảm Dâm tinh yeu hon nhan cẠu danh hướng phòng vệ sinh xem tử vi Nhận diện người đàn ông ông mãnh con cai Màu sắc Luận đoán Điềm báo ca sĩ hồ ngọc hà Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung quá Lục xung hàng chi 1 Fung La tư vi tháng Xem boi tình yêu và tiền bạc màu sắc nội thật phù hợp cho 12 cung kieng ky nhân mã và chuyện tình yêu tướng đàn ông háo sắc Hoàng Quân Tinh tình yêu đích thực ấn độ