Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


đi chùa 10 nghiệp lành của đạo Phật cách treo gương mắt lồi Hội Chùa Am tại Thái Bình diêm bao sao kế đố Ngũ hành và phong thủy tài vận tháng 9 của 12 con giáp thầy mùng Hội cướp cầu tet doan ngo tu vi Đoán chuyện tình cảm qua cách tắm tướng xương Tết trung thu ở các nước châu Á tâm thuật chính tâm chính sao lưu hà trong lá số tử vi thầy phong thủy thiên táng Ä Ã m ma tai cá u tinh Thiên tướng trán cao rộng màu sắc nhà bếp chồng tuổi ất mùi vợ tuổi đinh dậu giải mã giấc mơ thấy bơi lội ĐÊM GIAO THỪA Giải đoán lá số Tử Vi cách treo đồng hồ hợp phong thủy 9 Thờ Tam đa y nghia sao Tứ tượng xem ngày tốt dọn nhà Tết Hoa Cúc xem dai han bính thìn là mạng gì xem tuổi hợp mở hàng năm 2014 từơng bat huong Thanh Long Bạch Hổ sinh dễ 12 bố trí cửa nhà theo phong thủy xem chỉ tay mạng Dương Liễu Mộc hợp với tuổi