Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 110


ä 强 çŸ ä¹Ž Tuổi dậu 14 chinh tinh công chúa Hà o Hóa giải bàn thờ bị xà nhà đè số điện thoại và thuật phong thủy Học tử vi treo tranh phòng khách Lễ hội Ngũ cúng táo quân Phong Thủy bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát Phật Định Quang Sao Hoá lộc Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc Tu tùy Xem bói Xem bói tình duyên 12 con giáp Xem tuoi vo chong à buổi hẹn hò đầu tiên bí danh có nghĩa là gì băng keo thủy tinh xem bố trí lại nhà con giáp coi trọng tình bạn Cong viec cung nam cuoi cách nhận biết khi người khác nói dối Mùi cách xem hướng cửa chính hoÃƒÆ hóa giải kim khắc mộc hệ mơ thấy bắt lươn mơ thấy nội tạng mặt tiền mặt hậu của ngôi nhà đầu thai làm người ngày lục tà phong thủy đầu năm mới người tuổi Thìn nhóm máu AB nhà bếp nốt ruồi cát lợi trên mặt nữ giới quả sắm lễ thần tài thiên cơ hóa lộc