Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 196


phục vận mệnh người tuổi Canh Dần mơ thấy đào huyệt mộ bài trí phòng tài vụ nap bài tết la so Diem bao ăn nét tướng xấu doi boi dich Tình yêu đẹp của người tuổi Mão lich van nien Tuoi quy hoi quý lễ hội tháng 8 đá phong thủy theo mệnh hỏa bạn thân khác phái của 12 chòm sao nữ 23 ngón chà n tính xấu của 12 chòm sao nữ quầy thu ngân mơ thấy kim cương đầu thai làm người tướng mặt Đàn Ten tướng miệng công chúa sao thien tru nhà lý mừng Ý nghĩa sao thất sat chòm sao nam si tình ý nghĩa sao tử vi trong tướng số kiểu Bí quyết trẻ mãi không già chúc ánh sáng sức khỏe 12 con giáp tháng 9 tướng làm lãnh đạo ảnh Phòng phần mềm từ điển tiếng việt việt 14 dieu day cua phat chùa linh ứng phong thuỷ niềm vui lớn nhất sao cự môn