Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 228


sắp xếp đồ thờ trên bàn thờ thien dong hanh phuc ngày tam nương có cưới được không nguyên tắc dưỡng sinh của Phật giáo bình Ấn lich đạo phật tu tà m tỳ Điềm cẠu phẠt cách bày anh Sao Trường sinh phong thủy các loài hoa Phòng Ngủ Văn khấn ĐẦU hạn tam địa sát Bảo kiếm phong thủy mơ thấy đi ô tô thập bát cục đón vÃƒÆ SAO THIÊN KHÔI THIÊN VIỆT TRONG TỬ VI ma nữ vị trí két sắt hợp phong thủy bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ theo phong thủy kinh Vu Lan báo hiếu ngón chà n Xem bói tình yêu của 2 Cung Bạch Dương Sao Thanh Long Trạng khai quang tỳ hưu ten cac đoán vận mệnh phong thủy cho người sinh năm 1985 tu xem tu vi kỷ sửu sinh năm nào Cung mơ thấy chó con chết mơ thấy bap ngo đinh dậu canh thai nhi Dụng Thần Binh than tháng cô hồn là tháng mấy Các linh vật phong thuỷ mang lại vận