Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 37


h vũ khúc vận số Hội Nghinh Cá Ông nhà bếp hÃƒÆ xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp boc thăng Bát pháp tranh ảnh tướng làm lãnh đạo sơn Tài vận thay đổi thế nào sau khi chỉnh tuổi Tý cung Nhân Mã co bau kieng lam nha mẹo phong thủy ngày 8 tháng 3 xem tử vi Xem duyên tiền định vợ chồng cặp đôi hoàng đạo vô duyên sao Long Trì vượng địa cổ tay suy xem Ngày Phật Đản mơ thấy bàn thờ bốc cháy Sao Địa Kiếp ở cung mệnh đầu thai làm người phong thủy bể cá cảnh con giáp cá tính con giáp không bao giờ thất hứa cúng bố trí bàn thờ cho nhà chung cư tu vi Top những Con Giáp không chịu khuất bắc đẩu phòng bếp kiêm phòng ăn bếp của mẹ bon Sao Hóa Kỵ nhan tuỏi Gi Tinh Liem thế nào là xuyên tâm sát cây trồng trong nhà theo phong thuy Cưới Sao bát tọa Hội Chọi Trâu điềm báo của những giấc mơ Đặt tên cho con trai khoc giải mã giấc mơ thấy quạ sao hoÃƒÆ khoa