Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 64


cung đèn trung thu những giấc mơ dài thùy chi hái lộc đầu xuân Giải mã giấc mơ cá chép mua đường chỉ tay cóc Trướng ngón chà n mơ thấy chổi Quy tắc sống của cung hoàng đạo tướng mạo những tướng xấu của phụ nữ kieng ky cửa chính nhà chung cư Tuất Con trai con gái Tuổi ngôi nhà có phong thủy tốt con giáp đáng tin cậy nhất móng từơng tướng người phụ nữ 10 cách nhận diện nhân tài theo tướng 3 con giáp nữ có tham vọng lấy chồng cung bạch dương nữ mơ thấy ống khói hÃƒÆ phụ nữ cao số bàn tay cung kim ngưu hợp màu nào tướng mẹ chồng khó tính mà n giáp tuất at tu vi Vị trí đặt bàn thờ Phật cầu ánh mắt sắc sảo tướng làm lãnh đạo diem bao tướng lông mày nam đầu thai làm người Đạo Bát Tự hướng cổng Phúc Đăng Hỏa hợp với mạng gì cau mẹo cả tà o