Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 75


thầy biến nụ cười sofa hợp phong thủy tướng làm lãnh đạo đầu thai làm người những đường thái dương Tu vi xem móng tay phong thủy cách xem tướng người phụ nữ ha Hàn Lộ đáo tu vi Cung hoàng đạo nam nào dễ bị bạn tri Tránh giúp con giáp nên lấy nhau Hội Làng Thắng đối bài học nhân văn bàn trà cho phòng khách sao Tham Lang độc tọa Gia Tử xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền chọn tuổi xây nhà theo phong thủy năm băng keo thủy tinh nhàn cao Bát quái can công việc phù hợp tuổi bính dần hợp hướng nào xem do dai ban tay Tổ trạch Ngay Người tuổi Sửu mệnh Mộc lợp mái nhà theo phong thủy xem tu vi thang nghiệp dinh ke giuong tuổi tỵ xem tướng bàn chân phản tu vi Bói bài Tarot về tình yêu trong cung con cái