Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 8


xem tướng đàn ông đa tình xem già thẠc mẠc xem boi tu vi bàn thờ thần tài ông địa chọn đất xây mộ tai tu vi Đoán tính cách con người qua 12 con Xem tuoi dan ong giáp thìn 1964 mạng gì nắm P xem tử vi Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu phÃƒÆ that sat quan niệm về thời gian của 12 chòm sao binh giai những tướng người qua tai phụ nữ cao quý kien Kỵ giường ngủ đối diện cửa phòng thang 8 Cách kiếm phong kim dẠm ngang mơ thấy giun Dụng phong thuy cho nguoi menh tho tết thất tịnh xem tử vi Hướng dẫn cách tỉa chân nhang rước đèn ông sao Giai mong Sao Lộc Tồn đôi mắt buồn là thế nào đèn trung thu Hội Làng Tó sao liem trinh thói bài tài vận Geek băng keo thủy tinh Thieu tien thập bát cục sửu nữ tuổi quý sửu mệnh gì vái 3 vái