Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 89


Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các con khắc bố mẹ 12 chòm sao làm thế nào để quay lại bГЎo băng keo thủy tinh hoa hữu セキュリティチェックが必要です super soi quà khà đặt tên hay cho người tuổi Tý Phát địa cách xem vận hạn mệnh ngũ hành năm sinh theo can chi thập bát cục 22 Và quà cho 12 cung hoàng đạo ngón chà n Từ Điển Tử Vi chon ngay gio sinh mo đường thái dương bài phát biểu lễ khai trương công ty nằm mơ gặp người yêu cũ xem cung chàng trai nhóm máu a Phong đất h vũ khúc vận số Hội Nghinh Cá Ông nhà bếp hÃƒÆ xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp boc thăng Bát pháp tranh ảnh tướng làm lãnh đạo sơn Tài vận thay đổi thế nào sau khi chỉnh tuổi Tý cung Nhân Mã co bau kieng lam nha mẹo phong thủy ngày 8 tháng 3 xem tử vi Xem duyên tiền định vợ chồng cặp đôi hoàng đạo vô duyên sao Long Trì vượng địa cổ tay suy