Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 92


đầu thai làm người cách bày Thiên Không xem tuong Xem tướng VÃƒÆ Nhà y dược học vĩ đại tuổi Mậu Dần phúc sim so coi tướng giàu nghèo các mẫu nóc nhà đẹp phà o nằm mơ gặp người yêu cũ cung bạch dương và cung hổ cáp xem tử vi Đọc nốt ruồi may mắn trên Que quan am tuoi dau đền phong thuỷ mua nhà boi Hóa Lộc phong tuc Tuổi dậu ngày giờ xuất hành Liêm thoi quen tai loc văn khấn cổ truyền việt nam nhung dieu bi an tiền cây hợp mệnh Hỏa đèn trung thu NGÀY bố trí cửa ra vào theo phong thủy phần ngày sinh đại cát cho người tuổi Mùi Chính lich van nien ngay tot xau tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý đinh dậu 2014 Thuyết nhân quả nhà Phật bố trí bếp đẹp con giáp đào hoa bí quyết thành công trong công việc hỏa tinh Tử Vi Xem tưởng Hào xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp Ý nghĩa sao Đường Phù ngũ