Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 93


cung song tử và song ngư có hợp nhau không tình yêu đích thực ấn độ VĂN bi an lÃƒÆ cung ma kết nhóm máu ab bán la kinh phong thủy tiếng việt nhân duyên kết hợp thắp hương ngày tết màu sắc phù hợp vận mệnh cung hoàng đạo nam ngoại tình tướng làm lãnh đạo các tuổi làm nhà đẹp trong năm 2012 cẩn đại kỵ trong phong thủy nhẫn cưới hợp phong thủy Mệnh xem tướng dáng đi đàn bà Sao Tuyệt phong thuy phong ngu hoá bài trí bàn thờ phật tướng người chết yểu các sao xấu Hội Tế Trâu Ở Đền Bà Tuất xem tướng đàn ông qua râu hoẠtinh con giáp vượng đào hoa Tuoi vo chong dac biet cà t thẠn và hung sà t MÃÆy huyền Tính ngày nàng giáp người mẹ cầm súng mua top 3 con già p để tóc khi ngủ giap tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 ất mão 1975 nữ Người tuổi Dần mệnh Kim Sao Hóa quyền tướng nốt ruồi mặt phụ nữ 1 4 Xem tuổi vợ chồng theo bản mệnh đá phong thủy hồ ly vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô Tử Vân