Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 97


Xem tuoi vo chong à buổi hẹn hò đầu tiên bí danh có nghĩa là gì băng keo thủy tinh xem bố trí lại nhà con giáp coi trọng tình bạn Cong viec cung nam cuoi cách nhận biết khi người khác nói dối Mùi cách xem hướng cửa chính hoÃƒÆ hóa giải kim khắc mộc hệ mơ thấy bắt lươn mơ thấy nội tạng mặt tiền mặt hậu của ngôi nhà đầu thai làm người ngày lục tà phong thủy đầu năm mới người tuổi Thìn nhóm máu AB nhà bếp nốt ruồi cát lợi trên mặt nữ giới quả sắm lễ thần tài thiên cơ hóa lộc tuổi dan tác dụng của gương bát quái tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất xem tu vi xem tướng chọn chồng tốt thư xin cam ky Ý nghĩa sao Thiên Tài mừng Ý nghĩa sao Tử phù ý nghĩa của mâm ngũ quả lÃƒÆ Hạ Chí ý nghĩa sao Đặc tính đèn trung thu mẹo Người chết đi về đâu trong 49 ngày mẹo phong thủy thăng chức xem tướng răng Xử Nữ thuoc lo ban