Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 177


cây tốt cho văn phòng bí ẩn của nốt ruồi son tính cách người tuổi Dần giẠm cà n Bói tình duyên vợ chồng người tuổi mơ thấy sâu bọ đánh con gì nói trước bước không qua so canh thà n Sao Hỏa Tinh cha tuổi thìn con tuổi ngọ P2 đường thái dương cung bạch dương và cung hổ cáp thập bát cục chu dich Hoa cúc chùa linh ứng sao cự môn tại mệnh cung xử nữ hợp với cung nào Thuyền câu phú tử vi kiến trúc phong thủy việt linh bát tháng 3 tử vi tuổi Tỵ ban chim công ấn độ huong ảnh bìa tình yêu dễ thương mệnh phu nhân SAO TUẦN TRIỆT TRONG TỬ VI love tướng làm lãnh đạo cat toc mẫu phòng bếp hiện đại nam 2018 Sao Thái tuế Doanh nghiệp tuổi Ngọ dáng người quý phái thần may mắn Ten sao thiên hỷ trong lá số tử vi dương đà giáp kỵ đệ chòm sao si tình vu khuc Sao Thiên y ở cung mệnh tư vi tháng tết đoan ngọ Sao tử vi