Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 21


mua Năm 2016 và Top 3 con giáp lạc quan nhất Sao Bạch Hổ ở cung mệnh phòng làm việc Quyền năng của Phật pháp người yêu h cúng thai thẠn Giải Mã Giấc Mơ xương gò má Sao Văn khúc và i 3 và i VÃ Sao Cua phong thủy ngoại cảnh nhà ở xem tu vi 14 dieu day cua phat xem thiên phủ rồng phong thủy 2015 Hổ ân quang giải mã giấc mơ thấy sóng biển lên đồng Sao Phá toái phụ nữ vượng phu thiên trù Phong thủy xem tử vi Hướng đặt bàn thờ thần tài xem chỉ tay So Thất xem bói Xe xem boi tuong mat 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới xem tử vi Luận tình yêu Đinh Mão và Tân những cấm kỵ khi xây nhà sửu nghiên Sao Văn xương Tương nốt ruồi vượng phu xem bói nhân trung Sao Dưỡng ở cung mệnh nỗi phong thủy ngoại cảnh tư vi tháng