Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 26


khà tư vi tháng xem chỉ tay vật phẩm phong thủy tình yêu thần may mắn con giáp bỏ lỡ hạnh phúc diếu dương trạch tam yếu Sao Linh tinh Sao Bênh phù bảo bình nam khi yêu BẠtướng đàn ông có số làm quan cách đặt tên nhóm nhảy hay cây khế và phong thủy Tương trúng ngũ hành tương sinh tương khắc đôi môi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mơ thấy anh trai à p vong tướng làm lãnh đạo cà ch ghen Già đệ tướng vượng phu ích tử tướng không vợ yểu triết lý Phật giáo về tình yêu xem tử vi tuổi Hợi tuổi mão mơ thấy hướng dẫn viên du lịch tu vi Cách đặt bàn thờ Thần Tài mang chùa cầu tự linh thiêng Hoa cúc xem tử vi đế văn khấn tạ thần linh thổ địa menh sao thien luong điều nên nhớ trước khi yêu Song Ngư hop binh an mơ thấy cầm tay triệt nối tướng người lương thiện Sinh con trai