Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 6


đan su Sao Hoa cái Cung bài nên tặng quà gì cho cung bạch dương bộ vị chuẩn đầu vị trí nốt ruồi không tốt cho tình xem tử vi tuổi Hợi Khốc Hư Sao Địa không đặt mơ thấy cáo bói tướng xuất ngoại Tính sao nóng nảy Chớ dại rước cô nàng có tướng mũi phong thủy cây trước cửa nhà Sao Thiên hỷ sinh tử nằm mơ gặp người yêu cũ cây tốt cho văn phòng tử vi tháng 6 âm lịch tuổi mão thà i cá c Cân Hoa cúc sao Bát Bạch Lễ Hội Hạ Thái tướng mặt nghi thức ăn hỏi giấc mơ dữ bàn thờ đẹp lưu ý khi đặt tên con sinh 2016 lá số tử vi của Steve Jobs Người tuổi Thân và Dậu có hợp nhau cuoi Sao Văn tinh đôi tai bố cục phong thủy 2014 Phòng Bếp thập bát cục Sao Hỏa tinh mơ thấy dê Xem tượng cửa hàng bếp gas phương pháp chữa bệnh của Phật giáo xem tuổi để mua nhà Ngày Phật Đản thân mệnh đồng cung gặp triệt hanh phuc