Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 266


chàng trai Song Ngư Tử vi đầu số 6 gợi ý cho phong thủy nhà bếp đào hoa Tâm niệm khi giải đoán tử vi thờ cúng ngày tết xem cách trang trí cây cảnh ngày tết Đổi tên ĐIÊM dia Tháng cô hồn là tháng mấy những điều không nên làm ngày tết mÃƒÆ o xem chỉ tay Lich van nien hoa quẠcát tính cách Kim Ngưu lông hop thập bát cục rẠHội Chùa Hàm Long lừa dối tướng làm lãnh đạo nhân mã bảo bình MÃÆy Sao Thiên quý mua xem tướng bàn chân Sao Nguyệt Đức ở cung mệnh hoạn nạn mới biết chân tình xem tử vi tuổi Hợi rậm tai Cự Vũ Tiên Sinh Sao Thiên khốc phái mạnh dám mạo hiểm trong kinh doanh vị trí lợi thủy Sao Quan phủ Cua nhân tướng người có tài kinh doanh Lá số Tử Vi vết chàm tu vi Chọn hướng treo tranh hợp phong sao phong cà o Hội Làng Tó