Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 312


Tu số giàu sang Con người thiền Phật pháp ứng dụng lâm giải bàn thờ cũ Trăn Sao Hóa khoa sai lầm khi xem tuổi kết hôn cây hợp mệnh Thổ phật cung Bảo Bình nữ 7 ngày vắng táo quân thập bát cục ý nghĩa của các mụn ruồi SAO đồ vật không nên để ở ban công phóng Sao TUẦN giấc mơ sinh con gái hình xăm cá chép ở bắp tay Sao Tiểu hao ngày khai trương bàn thu ngân tu vi Những màu sắc trang trí đại kỵ cúng đưa ông bà cách đặt bể cá Hoa cúc cung cự giải 2014 tướng làm lãnh đạo văn khấn giải hạn sao thái âm guong sao liêm trinh bố trí bàn làm việc cho người tuổi mơ thấy biển cạn chòm sao vô tư Top 3 con giáp trong tình yêu luôn chung bí quyết sống vẠn Ä á nam quý hợi mệnh gì tài mệnh ngón chà n 1 4 ăn d quà đặc tính sao tả phù