Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 9


cá cảnh màu trắng Sao Thiên không Việt Thuyền thà ng 11 sao đàn ông làm việc lớn đặc tính sao tả phù lên xe hoa ất hợi Cung Cự Giải nhóm máu A cự tướng khổ tuoi suu SAO ĐẠI HAO TIỂU HAO TRONG TỬ VI Vận hung của một số ngôi nhà điển Sao Tử phù ngón chà n chòm sao nữ đào hoa Quả bạch dương tính cách ngày Tết Điềm báo giao an dien tu MÃ y lễ đính hôn bằng tiếng anh thi cá Tửvi xem ngày tốt xấu các gò bàn tay Sao Đại hao xem tướng mũi con gái Sao Tấu thư Sao THIÊN ĐỒNG mơ thấy rồng Phong thủy đánh cược trái tim chương 29 con mơ thấy hồn ma boi not ruoi con giáp nóng nảy chọn ngày tốt vo Hóa diệu khuông há p Sao Kình dương cách đeo nhẫn con cóc am Tính quả báo khi uống rượu