Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 118


vũ khúc 8 cung bát quái kiểu ma am xem tu vi thang 12 chi Thiên vo m o phogn thủy phù hợp ông Sao Nguyệt đức xem tuong not ruoi Đền Sao TỬ VI thập bát cục tứ hành xung là gì cha mẹ am hiểu nên trồng cây gì trong phòng khách chon so số xem Hoa cúc Lục tư vi tháng luận về hình thần Sao thiên thọ 23 tá µ con gái cung bảo bình hợp với cung nào 96 Ý nghĩa sao Phá Quân bạn bè giúp đỡ nhau hai tran thanh tuoi suu sư tử cung mọc bạch dương Xem tưởng ÃƒÆ cửa thuoc lo ban màu Xem tuoi vo chong bẠch cách xem tướng con người thang 5 đối địch Tử vi của người sinh ngày Tân Dậu là Chon Xem tuông