Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 121


thi chúc sao Tham Lang chọn người hợp tuổi xông đất tết mẫu trang trí phòng bếp Hoa cúc Ä eo vo Con gái tuổi nào dễ bị tình yêu sai Đà chiêu quý nhân cho ngôi nhà xay nha phong thuy sóng phụ nữ lưng dài chân ngắn của phong thuy van phong nhá ng Phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường mắt xếch là mắt như thế nào xem tử vi Cách xin xâm và vái tượng Geek Sao Đà La Sao Hỏa Tinh P2 Chinh phục người tuổi Mùi tưởng tạn mạn lịch ngày Ban thờ hợp phong thủy tý chú tinh tuoi ket hon tử vi tháng 5 âm lịch tuổi sửu sắm lễ thần tài tướng làm lãnh đạo mơ bị chó cắn cá cảnh màu trắng Sao Thiên không Việt Thuyền thà ng 11 sao đàn ông làm việc lớn đặc tính sao tả phù lên xe hoa ất hợi Cung Cự Giải nhóm máu A cự tướng khổ tuoi suu SAO ĐẠI HAO TIỂU HAO TRONG TỬ VI Vận hung của một số ngôi nhà điển