Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 170


Tương nốt ruồi vượng phu xem bói nhân trung Sao Dưỡng ở cung mệnh nỗi phong thủy ngoại cảnh tư vi tháng xem tử vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường 24 tính cách của người sinh ngày Bính Hỏa thập bát cục người cung Bảo Bình Lấy vợ tuổi gì để vượng công danh cô nàng bạch dương ngày trái đất lâm phà o đoán tính cách theo ngũ hành thi chúc sao Tham Lang chọn người hợp tuổi xông đất tết mẫu trang trí phòng bếp Hoa cúc Ä eo vo Con gái tuổi nào dễ bị tình yêu sai Đà chiêu quý nhân cho ngôi nhà xay nha phong thuy sóng phụ nữ lưng dài chân ngắn của phong thuy van phong nhá ng Phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường mắt xếch là mắt như thế nào xem tử vi Cách xin xâm và vái tượng Geek Sao Đà La Sao Hỏa Tinh P2 Chinh phục người tuổi Mùi tưởng tạn mạn lịch ngày Ban thờ hợp phong thủy tý chú tinh tuoi ket hon tử vi tháng 5 âm lịch tuổi sửu sắm lễ thần tài