Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 2


mơ thấy sóng biển lớn tri Cân bằng năng lượng âm dương bài trí phòng tài vụ xem tử vi tuổi Hợi tư vi tháng cha phà i mẠnh FA chòm sao ghét tình công sở cảnh sinh ngày Kỷ Dậu báo hiệu có kẻ thứ 3 chen ngang sao hữu bật vượng địa Go sư tử Sao Long trì Sao PHÁ QUÂN cách đặt vị trí giường ngủ Cua nguoi tuoi mao 10 tướng làm lãnh đạo Sao TRIỆT Van nơi xem tử vi Xem bói bàn tay đoán được nạp âm nên ánh mắt sắc sảo thập bát cục nhật bản sao Phong thủy cửa hàng và hình dáng con xem van han TẾT NGUYÊN ĐÁN tử vi tuổi Tỵ Hoa cúc Sinh mổ à menh ngày tốt làm nhà năm 2013 trung thu nhút nhát trong tình yêu Dùng màu sắc để kích hoạt góc nhân Sao Cô thần tử vi tuổi bính tý 1996 năm 2015 bảo bình nhóm máu b con trai phong thủy tranh con ngựa thà ng 11