Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 205


tướng số Học hoa giai thẠy cà nữ tuổi quý dậu mệnh gì luận tài vận thôn bát quái Điềm báo vị trí phát tài 8 10 tháng 3 âm lịch phong thủy cho người mạng hỏa lưỡng nghi sao cự môn khan xem chỉ tay bài trí bàn thờ đúng cách hang bua có nên xây nhà hình chữ l Diem Bao con gà i tranh tường dan gian Boi bai tarot Luận giải lá số thiem thu vũ khúc 8 cung bát quái kiểu ma am xem tu vi thang 12 chi Thiên vo m o phogn thủy phù hợp ông Sao Nguyệt đức xem tuong not ruoi Đền Sao TỬ VI thập bát cục tứ hành xung là gì cha mẹ am hiểu nên trồng cây gì trong phòng khách chon so số xem Hoa cúc Lục tư vi tháng