Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 118


xem tướng đàn ông môi mỏng Sơn Hội Chùa Láng hà nội bài trí bàn làm việc 5 Dâm nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ tháng 7 âm lịch nằm khí Điều xem chỉ tay xoáy tóc đỉnh đầu tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp phẠi trà nh phẠn quang sà t cho hệ xem tử vi Tarot Mẫu người nào mang lại pha Việt hình xăm cho nữ mệnh kim trà nh mẠt bình luận về các cách trong tử vi câu phú tử vi đèn cung song ngư và cung hổ cáp cách giảm sát khí trong tlbb Hội Đền Hùng muon thuoaatj xem tướng gương mặt chữ điền Hội Ninh Hiệp tà m thẠt người keo kiệt Bát Bạch lưu niên Phủ phù móng kích hoạt vận đào hoa cà c loẠi cẠu thang bọ cạp và thiên bình có hợp nhau không Chữ Thiếu phủ Giảm xung hại nhờ cây và mặt nước nữ đeo Di Lặc vợ Chung Hán Lương Đạo chòm sao biết kiếm tiền Hôn nhân tuổi Mão cung Hổ Cáp thập bát cục o