Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 136


Giảm xung hại nhờ cây và mặt nước nữ đeo Di Lặc vợ Chung Hán Lương Đạo chòm sao biết kiếm tiền Hôn nhân tuổi Mão cung Hổ Cáp thập bát cục o mơ thấy dép mơ đái dầm hanh phuc thần tượng của 12 chòm sao tướng phụ nữ trán cao cách xem tướng qua tai chọn thùng rác theo phong thủy Hoa cúc tuoi Sao 8 bước cung cấp sinh khí cho ngôi nhà danh nhà n Gương chiếu trong phòng bếp tốt hay xấu Ý nghĩa sao Phá Quân Tuyền chon ten theo ngu hanh trung thu cung hoàng đạo nữ thông minh ngón giữa tướng người giàu có Cổ đất xem tướng con gái mặt chữ điền vai Nhật thị phi công sở Hình thế tốt xấu của nhà và đất trong sà ng tướng làm lãnh đạo xung cung nam nữ sao nữ bị lừa tình xem thà ng sinh nốt ruồi đế vương xem nhÃƒÆ kỷ sửu hợp hướng nào ngày nguyệt kỵ đông tư vi tháng cách hóa giải hướng bàn thờ xấu văn khấn cũng lễ tân gia