Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 146


đường chỉ tay thập bát cục ĐẦU Hoa cúc doi đường vận mệnh Thái vi phú Hội Đình Phú Xuân phụ nữ bàn tay vu lan xin tư vi tháng Đeo hoả Ý nghĩa sao Đẩu Quân Bảo quản và làm sạch đá Mắt mèo Gio tot xem cung kim ngưu và tình yêu con giáp có tiền thà ng 11 Tướng Số hình xăm con hổ tư vấn đặt tên huong nha Khốc Hư kiêng kị trong đám tang mơ thấy cầm chổi quét nhà Người có 2 xoáy tóc hop nằm mơ gặp người yêu cũ m cung hoang dao Ngày Phật Đản vận mệnh người tuổi Giáp Thân lich hình ảnh mũi lân quà valentine hoc tu vi tướng làm lãnh đạo Con giáp vất vả đường tình duyên Giao tỏa cô nàng bạch dương BẠNhà Phật tet doan ngo lam nha tính tự xem phong thủy