Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 7


Thiên Thượng Hỏa hợp với màu gì phong thủy đối với giường ngủ trúc phú quý theo phong thủy ăn chay để tích đức Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang tháng 5 âm Phụ nữ cằm to thì khoái sex mơ thấy cửa kính bói tính cách qua đôi mắt xác định phương hướng theo phong thủy bình trà that sat phong thủy Hà Nội bệnh bại liệt ở chó Lễ hội địa điểm chết nhẫn TẾT Thắc lễ cúng rằm tháng giêng Phong thủy với công trình lớn nhất thế tuổi Tý nhóm máu AB chòm sao thông minh tướng mặt xui xẻo chòm sao nam bị ế giấc mơ dữ nữ tuổi dần 1986 năm 2015 Nguyệt Quang Bồ Tát ngón chà n Long huyệt Xem tưởng phong thủy cầu tài lộc bán giấc mơ trung hoa ngành nghề chuyện lạ số mệnh vinh hoa phú quý huyền quan hợp phong thủy xem tu vi thang Lục Thập Hoa Giáp của Quý Tỵ hóa giải hướng bếp xấu tinh thần nhân văn của Phật giáo mơ thấy diều nuôi chó theo phong thủy Người tuổi Dần mệnh Mộc tranh lời Phật dạy về tình yêu Đạo lý Điềm báo chấy Các lễ hội ngày 24 tháng 3