Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 10


nhà bếp hợp phong thủy Sao Tướng quân quà khà trò Lan bếp của mẹ bon Vang xem tử vi Tarot Mẫu người nào mang lại Sao Địa võng Hướng bếp tốt tùng hai nữ phi công đầu tiên của việt nam sắm lễ khai trương cửa hàng Quan niệm nhân sinh tuổi sửu Sao Thiên riêu triệt Mệnh Thân sao loc ton nữ tuổi dần 1986 năm 2015 hóa giải hướng bếp xấu boi sim phong thuy chia 80 Mộng Sao Hồng loan điềm báo may mắn phương pháp hoá sát hút tài lộc Sao Thiên việt đàn ông lăng nhăng xem chỉ tay đàn ông môi đỏ lông tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất cây tốt cho văn phòng quan cà ng thị phi tet sắp qua đời tự bếp cạnh nhà vệ sinh Tướng người phụ nữ vượng phu ích phương điềm báo tốt lành sao cự môn Dần đế biển lễ cúng ngày tết Sao Thai phụ vị thần dẫn dắt linh hồn mệnh có Thiên Phủ lẠp háº