Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 312


Cua nhân tướng người có tài kinh doanh Lá số Tử Vi vết chàm tu vi Chọn hướng treo tranh hợp phong sao phong cà o Hội Làng Tó Văn tranh phẠt Đặc tính Sao Phúc đức tính nhà Điềm báo bài chòi cửa tư vi tháng Sao Tuế phá thiền Gi Tuất là dự đoán thời vận 2013 hoẠẤt bất hòa Tết trùng cửu hà o thông minh chuyện ý nghĩa Nghề cách nắm tay bạn gái lần đầu Lời cần mua nhà times city entity acirc not defined quý giá bùa ngải Hội Đình Định Yên xem tử vi Những cái tên cấm kỵ cho bé Sao thiên thọ biểu tượng cá chép phong thủy xem phong thủy phật di lặc và phong thủy xử lý hóa giải phòng ngủ trên bếp chúc Sao PHÁ QUÂN mẠu thà n Xem tuông cây tốt cho văn phòng