Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 6


hiện tượng tâm linh mau sac phong thuy Sao Suy ở cung mệnh lý do cung hoàng đạo chia tay dao hoa chọn ngày tốt xấu năm 2014 phong thủy tranh bát mã Nguyên Tắc Giải Đoán ban Ä Ãªm Sao Bệnh ở cung mệnh Xem bói tính cách qua khẩu vị cà phê chữa nếp nhăn khóe miệng cách xem ấn đường Ý nghĩa sao Thiên Giải Địa Giải đặt tên hay cho con gái cách nhận biết tâm lý con gái các công trình kiến trúc cổ đại việt Âm phong tục đón Giáng sinh văn khấn yết cáo Táo quân Thổ thần sao thiên tài trong lá số tử vi Sao Thiên phúc cặp đôi cự giải và thiên yết tiep quái vật ở Nhật sao lưu niên văn tinh thi cÃƒÆ cách xem phong thủy cho nhà ở nội thất à n quang Hàn Lộ Cung Song Ngư nhóm máu O mụn ruồi trong lòng bàn tay 1959 Phòng Bếp hướng kê giường Vận Thiên Không xem bát tự luận số mệnh ban thờ thần Tài Sao Thiên thương quê chữ cái đầu của tên vợ chồng xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày Thất tình khiến bạn sốc đến tiền không đủ tiêu hoán đổi cuộc đời Bát Bạch lưu niên tu vi Xem tuổi vợ chồng theo thiên can