Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


nhÃƒÆ dái tai soi chữ ký biết tính cách yêu là cưới cung bảo bình nữ năm 2014 giết trẻ em kiểu con trai tỏi xem tử vi Bói tình yêu của hai người Phù tọa Thuy mơ thấy có người hát Thiếu phủ quý hợi nguyễn Hội Đình Kim Giang bá ngà nằm mơ thấy cá sấu Nam La Hầu nữ Kế Đô Bá ƒ ngà 8 đế vương Sao Đào hoa tướng móng tay Sao thiên thọ chọn tuổi xây nhà theo phong thủy năm ông già noel con cà tướng cằm đẹp b Tình duyên của người tuổi Hợi 12 con giáp full gia top con già p Sao THiên tướng 12 con cúng dưỡng Truyen chưa kim bất hòa mơ thấy bắt được cá đánh con gì cẩn thận cách đặt tên facebook bằng tiếng trung xem ĐẦU NĂM VÃƒÆ mẹo phong thủy Dụng Thần táo Tả Ao giải hạn tuổi 49 SAO PHÙ