Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2020 - Nam mạng sinh năm 2005 (Luận giải CHI TIẾT)

 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT DẬU NĂM 2020 NAM MẠNG 2005

Ất Dậu: -- Tuổi 16 - Nam Mạng 

Sanh từ: (09/02/2005 đến 28/01/2006)

Mạng: Tuyền Trung Thủy (Nước trong giếng)

Tướng tinh: xương con gà, tướng tinh con cua.

 

I. Thông tin tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 nam mạng

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Thiên can: Ất  gặp Canh: Tương Hợp: May mắn, chủ về có người giúp đỡ.

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, học hành không được tốt.

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu nam mạng 2005

 

1. Xét về phương diện học hành

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Canh Tý cho thấy đây là một năm bất lợi trong việc học hành của tuổi Ất Dậu. Tuy can tương hợp nhưng về phần địa chi và ngũ hành thì có sự tương khắc nhau. Cho nên cần phải chú tâm vào việc học hành thì mới có đạt được kết quả như mong muốn.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Về phương diện sức khỏe Thì tuổi Ất Dậu nên chú ý về xe cộ nạn tai, đau ốm thì lâu khỏi, ngoài ra cần chú ý bệnh bệnh về đường tiêu hóa ăn uống.

 

3. Xét về phương diện tài chính, tiền bạc

Về tài chính thì trong năm Canh Tý tuổi Ất Dậu có sự tiêu pha nhiều vào công việc học hành và đi lại. Ngoài ra chú ý không nên cho người khác vay tiền bạc chủ về khó lấy lại được.

 

4. Nam Ất Dậu năm 2020 hợp màu gì nhất?

Về Màu sắc thì trong năm 2020 tuổi Ất Dậu hợp với màu trắng hay đồ trang sức có màu trắng.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2020 

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Là sao xấu hung tinh, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

2 - Tử vi nam 2005 năm 2020 gặp hạn gì?

Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi  xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2020 nam mạng

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

- Là rồng được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Một năm hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi nam Ất Dậu năm 2020 có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý và học hành không được tốt.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao xấu chủ về đường học hành không được tốt hay ra ngoài thì cần lưu ý cẩn thận những người xung quanh.

+ Cung nhị hợp của tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 nam mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt  dây là bô sao chủ về gặp quý nhân tuy nhiên cũng có người dèm pha nói xấu sau lưng và chú ý mất mát của cải hay sức khỏe không được tốt.

+ Cung tam hợp tử vi Ất Dậu 2020 nam mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Dậu 2020 nam mạng

 

1. Nam Ất Dậu 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

- Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc.

 

2. Nam Ất Dậu 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

Để hóa giải hạn xấu do sao Địa Võng gây ra thì chú ý ra ngoài giữ lời ăn cẩn thận, đi lại thì chú ý .

 

3. Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh nam Ất Dậu

Để hóa giải các sao chiếu Kế Đô chiếu gây ra ta có thể dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải như đeo trang sức đá quý màu trắng như, vòng bạc, thạch anh trắng…..

 

Kết luận tử vi Ất Dậu 2020 nam mạng 2005

+ Năm 2020 nam Ất Dậu muốn công việc học hành tốt thì phải liên kết với những người lớn tuổi và làm ăn thì nên làm những công việc liên quan tới ngũ hành thuộc “Kim”.

+ Nam Ất Dậu những tháng có vận số tốt là tháng 2 và tháng 10, tháng có vận số xấu là tháng 5, tháng 9 tháng 11 âm lịch.

 

V - Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu xuân nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, sức khỏe không tượng tốt.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tối, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 3: Có tin vui trong gia đạo tuy nhiên chú ý về hao tán tiền bạc và sức khỏe do sao Kế đô gây ra

Tháng 4: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói và tình cảm không được tốt

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa và tiền bạc tiêu pha nhiều 

Tháng 6: Việc học hành, giao thiệp với mọi người không được tốt 

Tháng 7: Có người giúp đỡ về giấy tờ tuy nhiên không đạt được kết quả như mong muốn

Tháng 8: Có lộc về ăn uống đi lại nhiều và sức khỏe không được tốt

Tháng 9: Buồn phiền về chuyện tình cảm và học hành không được tốt

Tháng 10: Có tin vui trong việc học hành tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng 11: Tiền Bạc tiêu pha nhiều và chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có người phá hoại 

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc 

 

⇒ Tóm lại: Nhìn chung tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 nam mạng không được tốt tất cả mọi việc đều không như mong muốn hay sảy ra thị phi. Dễ gặp tiểu nhân phá hoại sau lưng ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và chú ý mất mát của cải do người khác lấy mất. Để hóa giải những cái xấu trong năm 2020 thì tuổi Ất Dậu nên sử dụng hành ngũ Kim để hóa giải sao xấu. Và đầu năm nên làm lễ giải hạn tam tai.

 

Tác giả Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào

 

Trở Về Menu


Liễu xem tướng khuôn mặt phụ nữ chiều dài ngón tay cái tượng Phật đẹp cấp giẠt mẠt phẠi xem tử vi Sắc màu tình yêu dễ thương bị kính vật liệu mang ngũ hành hay ghen boi not ruoi bàn đọc sách thu Điều mặt tối trong tính cách của Bảo Bình Tính cách sự nghiệp của người tuổi ấm thang mệnh mộc nữ mạng tuổi nhâm ngọ tiết khí song cung ma kết và bảo bình có hợp nhau Tránh mũi phong thủy tranh treo tường Thành Đầu Thổ là gì lam tu vi tuổi bính thìn năm quý tỵ người tuổi mùi đến năm nào thì gặp chồng tuổi dậu vợ tuổi tý Xem bói bạn coi trọng tiền hay bạn bè kiểu tóc cho đàn ông mặt tròn hành Hội Trấn Đông Vận Mệnh ngũ hành nạp âm quà nạp âm cẩn cặp đôi nhân mã bảo bình bố trí bàn thờ cho nhà chung cư mặt phụ nữ ăn gì để sinh con gái giải mã giấc mơ thấy vịt xem tử vi Phong thủy phòng ngủ kích thích Tuổi ho Tài lộc của người tuổi Hợi theo từng trong nhÃ