Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Ất Mùi 2020 - Nam mạng sinh năm 1955 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2020 NAM MẠNG 1955

Ất Mùi -- Tuổi 66 - Nam Mạng 

Sanh từ: 24/01/1955 đến 11/02/1956)

Mạng: Sa Trung KimVàng pha cát

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gà.

 

I. Thông tin tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi .

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan tử vi 2020 tuổi Ất Mùi nam mạng

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Ất Mùi trong năm Canh Tý không được tốt trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng luôn có sự cãi vã.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm 2020 quý ông nên chú ý tỳ vết dao kéo để lại trên người hay đường tiêu hóa kém.

 

3. Tài chính, tiền bác của quý ông Ất Mùi

Trong năm nay tiền bạc quý ông có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong công việc và gia đình.

 

4. Xét về phương diện Màu hợp tuổi Ất Mùi 1955

Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mùi quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

5. Lợi thế tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2019.

- Trong năm Canh Tý tuổi quý ông có lợi thế trong việc sửa sang lại nhà cửa hay nơi thờ tự của gia đình.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Đây là sao tốt với nam Ất Mùi năm 2020. Sao này chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 

 

2 - Tử vi nam 1955 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 nam mạng

+ Thử ngộ điền: Là chuột gặp đồng lúa. Sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc không cần cũng đến, có thể trúng số hay đánh bài ăn.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều và sức khỏe không được tốt quý ông cần chú ý dao kéo.

+ Cung xung chiếu tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng 1955 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong sức khỏe bệnh tật và công việc của gia đình.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc đau ốm thì nhanh khỏi.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Mùi 2020 nam mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín hay có nhiều chuyện vui đưa tới.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Mùi 2020 nam mạng 1955

 

1. Nam Ất Mùi 2020 gặp sao Thủy Diệu hóa giải, tăng vận ra sao?

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

- Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...

 

2. Nam Ất Mùi 2020 gặp hạn Thiên Tinh Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh gây ra thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên hỏi trước về công việc đó và nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp.

 

V - Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe quý ông không được tốt.

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình bị phá hoại hay mất mát đồ đạc của cải.

Tháng 3: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, may mắn nhiều.

Tháng 4: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 5: Có tin vui trong nhà như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong gia đình.

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt tình cảm gia đình bất hòa mỗi người một ý.

Tháng 7: Công việc làm ăn không được tốt quý ông chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng.

Tháng 8: Mọi việc bình thường tuy nhiên tháng này quý ông nên chú ý cẩn thận sức khỏe.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Quý ông chú ý sức khỏe không được tốt đi lại chú ý xe cộ cẩn thận.

Tháng 11: Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn .

Tháng 12: Tất Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn .

 

⇒ Tóm lại: Nhìn chung quý ông tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng 1955 mọi việc không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống và trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới, ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý tới vấn đề sức khỏe và cẩn thận dao kéo hay vật sắc nhọn đâm phải, trong năm nay quý ông chú ý không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn .

 

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào

 

Trở Về Menu


tượng Phật đẹp cấp giẠt mẠt phẠi xem tử vi Sắc màu tình yêu dễ thương bị kính vật liệu mang ngũ hành hay ghen boi not ruoi bàn đọc sách thu Điều mặt tối trong tính cách của Bảo Bình Tính cách sự nghiệp của người tuổi ấm thang mệnh mộc nữ mạng tuổi nhâm ngọ tiết khí song cung ma kết và bảo bình có hợp nhau Tránh mũi phong thủy tranh treo tường Thành Đầu Thổ là gì lam tu vi tuổi bính thìn năm quý tỵ người tuổi mùi đến năm nào thì gặp chồng tuổi dậu vợ tuổi tý Xem bói bạn coi trọng tiền hay bạn bè kiểu tóc cho đàn ông mặt tròn hành Hội Trấn Đông Vận Mệnh ngũ hành nạp âm quà nạp âm cẩn cặp đôi nhân mã bảo bình bố trí bàn thờ cho nhà chung cư mặt phụ nữ ăn gì để sinh con gái giải mã giấc mơ thấy vịt xem tử vi Phong thủy phòng ngủ kích thích Tuổi ho Tài lộc của người tuổi Hợi theo từng trong nhà Tử vi của người sinh năm Quý Hợi phÃƒÆ hiểu nhầm phong thủy vượt qua tháng cô hồn