Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Bính Thân 2020 - Nam mạng sinh năm 1956 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2020 NAM MẠNG 1956

Bính Thân -- Tuổi 65 - Nam Mạng 

Sanh từ: 12/02/1956 đến 30/01/ 1957

Mạng: Sơn hạ Hỏa - Lửa dưới núi

Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con quạ.

 

I. Thông tin tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Bính Thân nam mạng 1956

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Bính thân trong năm Canh Tý thì không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn 

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm 2020 quý ông cần phải chú ý tới sức khỏe nhất là bệnh tuổi già và bệnh về thận hư khí huyết lưu thông không được tốt.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

Về công việc làm ăn của quý ông không được tốt có người phá hoại trong công việc.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý ông Bính Thân

Tiền bạc hao tán nhiều và tiêu pha nhiều vào bệnh tật và cuộc sống gia đình.

 

5. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1956

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2020 

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Là sao xấu nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

2 - Tử vi nam 1956 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nam mạng:

+ Trung Bình - Bình An Trọn Năm

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đâu là bộ sao chủ về sức khỏe quý ông không được tốt chú ý trộm đạo quân gian và công việc làm ăn của gia đình không tốt

+ Cung xung chiếu tử vi Bính Thân 2020 nam mạng 1956 có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về trong nhà công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về quý ông nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận 

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Thân 2020 nam mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về gia đình tình cảm không được tốt trong nhà có chuyện buồn đi tới và trong năm nay quý ông chú trọng sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Bính Thân 2020 nam mạng

 

1. Nam Bính Thân 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

- Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

 

2. Nam Bính Thân 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ gây ra thì trong năm 2020 quý cháu cần phải tu nhân tích đức làm việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn

 

3. Vận mệnh Nam Bính Thân 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

Để hóa giải cung tử vi có các sao chiếu xấu thì trong năm Canh Tý quý ông nên hạn chế đi lại và các công việc làm ăn của mình thì nên để cho các con, các cháu lo

Kết luận: Tử vi nam Bính Thân 1956 năm 2020 tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Bính Thân trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch

 

V - Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại trong làm ăn.

Tháng 2: Quý ông nên chú ý sức khỏe và đi lại nên cẩn thận, công việc làm ăn kém. 

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tối ốm đau thì nhanh khỏi bệnh.

Tháng 4: Trong họ hàng có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè.

Tháng 5: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, con cháu thì ăn chơi .

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều vào làm ăn, suy nghĩ và lo lắng nhiều mà sinh ra bệnh tật.

Tháng 7: Công việc của con cháu có sự thay đổi tuy nhiên quý ông nên đi lại cẩn thận.

Tháng 8: Có người ở xa quê đi về trong tháng này quý ông không nên mở mang thêm việc.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên tình cảm gia đình kém .

Tháng 10: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên quý ông chú ý huyết áp kém.

Tháng 11: Tháng này quý ông tuyệt đối chú ý sức khỏe của bản thân .

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều và quý ông chú ý trong công việc có người phá hoại.

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng 1956 là một năm không được tốt gia đạo bất hòa công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, trong năm nay quý ông chú ý mất mát của cải trong gia đình và các bệnh về khí huyết và huyết áp không được tốt.

 

Trở Về Menu


bùa ngải từ xác người các tính con người đầu thai làm người bếp của mẹ ngón chà n hÃƒÆ Thắc mắc tử vi xem tử vi Top 5 con giáp dễ giàu có nhất đường chỉ tay cung chuyện tình cảm cung song tử và song ngư có hợp nhau không tình yêu đích thực ấn độ VĂN bi an lÃƒÆ cung ma kết nhóm máu ab bán la kinh phong thủy tiếng việt nhân duyên kết hợp thắp hương ngày tết màu sắc phù hợp vận mệnh cung hoàng đạo nam ngoại tình tướng làm lãnh đạo các tuổi làm nhà đẹp trong năm 2012 cẩn đại kỵ trong phong thủy nhẫn cưới hợp phong thủy Mệnh xem tướng dáng đi đàn bà Sao Tuyệt phong thuy phong ngu hoá bài trí bàn thờ phật tướng người chết yểu các sao xấu Hội Tế Trâu Ở Đền Bà Tuất xem tướng đàn ông qua râu hoẠtinh con giáp vượng đào hoa Tuoi vo chong dac biet cà t thẠn và hung sà t MÃÆy huyền Tính ngày nàng giáp người mẹ cầm súng mua top 3 con già p để tóc khi ngủ