Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 2020 - Nam mạng sinh năm 1967 (Bình giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2020 NAM MẠNG 1967

Đinh Mùi -- Tuổi 54 - Nam Mạng 

Sanh từ: 09/02/1967 đến 28/01/ 1968

Mạng: Thiên Hà Thủy – Nước mưa

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rồng

 

I. Thông tin tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.

Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng.

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Đinh Mùi nam mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Đinh Mùi trong năm 2020 tình cảm có nhiều bất lợi, gia đạo tình cảm không được tốt có sự xung đột trong gia đình.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm 2020 quý ông nên chú ý bệnh về đường tiêu hóa không được tốt và chú ý có tỳ vết dao kéo trên người, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có sự thay đổi trong công việc làm ăn. 

 

4. Tài chính, tiền bác của quý ông Đinh Mùi

Tiền bạc tụ tán thất thường làm ra thì ít mà chi tiêu vào cuộc sống gia đình cũng nhiều.

 

5. Nam tuổi Đinh Mùi năm 2020 hợp với màu gì nhất?

Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Mùi quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2020 

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Nhớ phòng bệnh liên quan đến mắt để có một năm trọn vẹn với nam mệnh Đinh Mùi. Người có sao Mộc Đức chiếu mệnh thì mọi sự như ý, gia đạo an vui, công việc thuận lợi và tài lộc rủng rỉnh. Đẹp nhất vào tháng 10 và tháng 12 theo âm lịch.

 

2 - Tử vi Nam 1967 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Đối với quý ông Đinh Mùi bị sao hạn Huỳnh Tuyền chiếu năm 2020 thì không nên vì lợi trước mắt mà hại người. Bởi dễ bị gậy ông mà đập lưng ông “gieo nhân nào gặt quả nấy”.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 nam mạng

+ Kê hồi viên: Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn có lứa không lo thiếu. Một năm vui vẻ cầu tàu được tài, cầu danh được danh, có lòng tin ở bản thân thì được thành công rực rỡ.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt tiền bạc có sự hao tán, chú ý công việc có người phá hoại, chú ý dao kéo đâm phải.

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1967 năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc hao tán và sức khỏe kém.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe không được tốt bệnh về nhức mỏi xương khớp.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Đinh Mùi 2020 nam mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang trong gia đình.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Đinh Mùi 2020 nam mạng

 

1. Nam Đinh Mùi 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

- Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

- Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

 

2. Nam Đinh Mùi 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tiền.

 

3. Vận mệnh Nam Đinh Mùi 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

Để hóa giải cung tử vi có các sao chiếu xấu thì tuổi Đinh Mùi trong năm 2020 thì ra ngoài làm ăn quý ông nên cẩn thận suy tính trước và ra ngoài cẩn thận ốm đau.

⇒ Kết luận: TỬ VI NAM ĐINH MÙI 1967 NĂM 2020 tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Đinh Mùi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 10 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 7 âm lịch.

 

V - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều khó khăn tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều và sức khỏe kém.

Tháng 2: Công việc làm ăn có người phá hoại chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 4: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên quý ông chú ý bệnh về xương khớp kém.

Tháng 5: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình.

Tháng 6: Trong nhà có sự sắm sửa đồ vật tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí tình cảm không tốt.

Tháng 7: Tiền bạc hao tán nhiều tuy nhiên chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 9: Không nên mở mang thêm công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn .

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý xe cộ và trong nhà có chuyện buồn.

Tháng 11: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới cẩn thận có tang trong gia đình hay anh em bạn bè.

Tháng 12: Mọi việc làm ăn không được tốt quý ông cẩn thận gặp phải cửa quan.

 

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng 1967 là một năm tuy được hưởng thiên thời nhưng về địa lợi không được hưởng cho nên công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc cũng tiêu pha nhiều ra ngoài sức khỏe không được tốt chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào


Trở Về Menu


hoẠtinh con giáp vượng đào hoa Tuoi vo chong dac biet cà t thẠn và hung sà t MÃÆy huyền Tính ngày nàng giáp người mẹ cầm súng mua top 3 con già p để tóc khi ngủ giap tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 ất mão 1975 nữ Người tuổi Dần mệnh Kim Sao Hóa quyền tướng nốt ruồi mặt phụ nữ 1 4 Xem tuổi vợ chồng theo bản mệnh đá phong thủy hồ ly vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô Tử Vân mệnh mộc hợp màu xe nào Hội Làng Tó hà nội Thánh cần mua nhà times city cách trang trí giường cưới đơn giản qua khu căn tu là gì song bảo bình nam và thiên yết nữ Tươi đèn trung thu boi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các con khắc bố mẹ 12 chòm sao làm thế nào để quay lại bГЎo băng keo thủy tinh hoa hữu セキュリティチェックが必要です super soi quà khà đặt tên hay cho người tuổi Tý Phát địa cách xem vận hạn